Cách chơi aatrox cực đơn giản dành cho dân chuyên

Nếu chưa biết định hình cách chơi aatrox mùa mới như thế nào, vậy thì Game B52 sẽ giúp mọi người tìm hiểu khả năng hồi máu vượt trội của vị tướng này. Xây dựng thành công ngay từ đầu, sẽ giúp tướng trở thành hung thần ám ảnh nhiều tướng địch khi phải đối đầu.

Đánh giá cách chơi aatrox tất tần tật

Trong LMHT người ta vẫn thường nói aatrox là hung thần trong các pha giao tranh, bởi nó cực kỳ “sống dai” nhờ sở hữu khả năng hồi máu tốt. Bộ chiêu thức của tướng cũng thiên về hướng hồi máu, khi kết hợp với khả năng đi đường linh hoạt nữa thì càng khó lòng bị hạ gục.

Cách chơi aatrox cực đơn giản dành cho dân chuyên

Tuy nhiên, cách lên đồ aatrox chỉ phát huy thế mạnh ở tầm đánh xa, nếu chơi áp sát tiếp cận ở cự ly gần thì aatrox lại không thể khống chế bộ combo tuyệt chiêu của mình. Bên cạnh đó, khả năng hồi máu của tướng có thể bị suy giảm nếu địch sử dụng các trang bị giảm hút máu. 

Vì thế cho nên, những người lựa chọn aatrox thường là những game thủ phải đảm bảo đã hiểu rõ về vị tướng này. Đồng thời, bản thân luôn phải có kinh nghiệm chiến đấu dày dặn, để việc điều khiển vị tướng này không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Để phát huy tối đa sức mạnh của Quỷ Kiếm Darkin, gợi ý mọi người nên chọn bảng ngọc theo thiên hướng hồi máu và cách lên đồ tăng máu và giáp. Nếu đi theo cách chơi aatrox có thể hóa Chiến Binh Tận Thế, một mình nó có thể cân 2-3 người trong các pha combat, thì đừng bỏ qua những gợi ý sau.

Cách chơi aatrox dựa vào bảng ngọc

Phát triển aatrox dựa vào bảng ngọc phù hợp nhất, ở Ngọc Chính ta chọn Chuẩn Xác và Áp Đảo ở Ngọc Phụ.

Cách chơi aatrox cực đơn giản dành cho dân chuyên

Chuẩn Xác:

 • Chinh Phục: Khi đánh thường hoặc dùng kỹ năng lên tướng địch sẽ tích cộng dồn, đủ 12 cộng dồn sẽ hồi máu bằng 15% sát thương gây ra, ngọc còn gia tăng khả năng hồi máu cho tướng. 
 • Đắc Thắng: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.
 • Huyền Thoại Kháng Hiệu Ứng: Tham gia hạ gục nhận vĩnh viễn kháng hiệu ứng, giúp tướng có thêm khả năng kháng hiệu ứng trong các pha giao tranh tổng.
 • Chốt Chặn Cuối Cùng: Không phải lúc nào tướng cũng dồi dào năng lượng và sẵn máu, trong những trường hợp lượng máu về mức báo động thì cách chơi aatrox với ngọc này sẽ giúp tướng gia tăng khả năng lật ngược tình thế.

Áp Đảo:

 • Vị Máu: Mang lại khả năng hồi máu khi gây sát thương lên tướng địch.
 • Thợ Săn Tham Lam: Tham gia hạ gục cho vĩnh viễn khả năng hồi máu theo sát thương gây ra.

Cũng như nhiều tướng hỗ trợ khác phép bổ trợ Tốc Biến luôn là lựa chọn số 1, chúng ta có thể gia tăng khoảng cách truy đuổi hoặc dễ dàng thoát thân khi bị áp sát nhờ phép bổ trợ hiệu quả này. Ngoài ra, điều khiển aatrox đừng quên phép bổ trợ Dịch Chuyển để kiểm soát đường đi của mình tốt hơn.

Cách lên đồ aatrox thiên biến vạn hóa

Không thể phủ nhận aatrox là tướng có sức mạnh nội tại thực, nhưng nếu được lên đồ đúng cách sẽ càng trở nên bất khả chiến bại. Anh em đam mê LOL hãy thử với cách chơi aatrox có đầy đủ trang bị sau, phát huy sức mạnh tốt nhất cho tướng nhé.

Cách chơi aatrox cực đơn giản dành cho dân chuyên

Về vũ khí:

 • Kiếm Doran: Nên được trang bị đầu tiên để tăng khả năng sát thương cho tướng, bên cạnh đó cách lên đồ aatrox này nhận thêm 25% hút máu toàn phần.
 • Chùy Hấp Huyết: Gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh và hồi lại máu với những kẻ địch trúng chiêu.
 • Rìu Đen: Cách lên đồ aatrox công phá giáp của địch và tăng máu cũng như sát thương cho tướng, đồng thời cộng thêm 20 tốc độ di chuyển để tăng khả năng di chuyển linh hoạt.
 • Cưa Xích Hóa Kĩ: Gây sát thương vật lý sẽ áp dụng 40% sát thương sâu lên kẻ địch, nếu kẻ địch dưới 50% máu vết thương sâu sẽ tăng lên 60%.

Cách chơi aatrox cực đơn giản dành cho dân chuyên

Về trang bị:

 • Vũ Điệu Tử Thần: Không chỉ tăng giáp, kháng phép mà cách lên đồ aatrox còn mang lại khả năng hồi máu nhanh cho đấu sĩ. Theo đó, 35% sát thương gánh chịu sẽ chuyển về sát thương theo thời gian, khi hạ gục được mục tiêu sẽ xóa sát thương theo thời gian.
 • Giày Ninja: Trang bị cơ bản này có sức mạnh tăng dần theo thời gian, tăng thêm 25 giáp đồng thời giảm 10% sát thương vật lý từ các đòn đánh thường giúp tướng “cứng” hơn khi đối đầu với AD địch.
 • Giày Thủy Ngân: Kháng hiệu ứng của các hiệu ứng khống chế đi 30%.
 • Móng Vuốt Sterak: Cho máu và khả năng chống sốc sát thương, thêm 50% sức mạnh công kích cơ bản nên nhất định anh em tìm cách chơi aatrox phải lên được trang bị này cho tướng nhé. 
 • Giáp Thiên Thần: Khi bị hạ gục, tướng sẽ được nhận 50% máu và 30% năng lượng trong 4s bất động. Với một tướng đã có khả năng hồi máu nhanh như aatrox, mà lại được trang bị thêm Giáp Thiên Thần thì chắc là đánh mệt nghỉ cũng chưa thể làm tướng xi nhê gì.
 • Giáp Tâm Linh: Hiệu quả của hồi màu và lá chắn được cộng thêm 25%, chỉ cần thiết trang bị khi AP của địch quá mạnh. 

Aatrox chưa bao giờ khiến cho anh em game thủ thất vọng ở sức mạnh nội tại của mình, cách chơi aatrox không phải quá khó nên anh em có thể thoải mái lựa chọn vào đội hình đi đường của mình. Chúc anh em chơi game vui và chọn được team mạnh, sớm tiễn được nhiều địch lên bảng trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *