Cách tận dụng công cụ hỗ trợ trong Poker để cải thiện trò chơi của bạn

Không quá khó để B52 Game thấy được rằng, công cụ hỗ trợ trong Poker thời gian gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em game thủ. Với nhiều tính năng phân tích đánh giá thông minh, các công cụ này hỗ trợ việc chơi game Poker hiệu quả hơn, liệu điều này có phải sự thật hay không.

Tài liệu và phần mềm hỗ trợ về Poker

Những cuốn sách hay tài liệu giấy nói về game Poker không thiếu, nhưng đa số sử dụng Tiếng Anh nên khá kén người đọc. Nếu anh em chưa biết tham khảo tài liệu gì thì có thể bắt đầu nghiên cứu cuốn Crushing the Microstakes, cuốn này sẽ hướng dẫn bạn làm sao chơi Poker thành thục và kiếm được nhiều tiền nhất ở Micro Stakes.

Cách tận dụng công cụ hỗ trợ trong Poker để cải thiện trò chơi của bạn

Việc làm giàu từ Poker online nói riêng và game trực tuyến nói chung, không còn xa lạ gì với anh em cược thủ. Có nhiều nhà cái uy tín, chất lượng đã mang tới cơ hội đổi đời cho thành viên tham gia game nhờ tỷ lệ đổi thưởng cao. Nhờ vậy, thị trường game đổi thưởng trở thành mảnh đất màu mỡ, thu hút nhiều người tham gia.

Làm cách nào để cải thiện hiệu quả chơi Xì Tố bằng công cụ hỗ trợ trong Poker? Thời đại công nghệ 4.0 rồi, làm gì cũng phải hiện đại, kể cả chơi game. Một phần mềm hỗ trợ sẽ là thứ không thể thiếu với một tay chơi Poker chuyên nghiệp, nó sẽ giúp cho các mà bạn không thể thiếu, bởi việc sử dụng những phần mềm tracking tốt sẽ giúp các ván bài Poker của bạn khoa học và hiệu quả hơn.

Phần mềm tracking sẽ được bật lên mỗi khi bạn chơi game, có công năng ghi lại toàn bộ các phiên chơi (Session), chi tiết cho từng ván bài từng hành động của tất cả người chơi trong bàn. Bạn có thể xem lại Session, để tìm ra các lỗ hổng cần khắc phục trong cách chơi của mình. 

Phần mềm tracking còn cung cấp rất nhiều báo cáo, biểu đồ giúp việc phân tích trở nên dễ dàng hơn. Đáng chú ý nhất là tính năng HUD (Heads Up Display), đưa ra các chỉ số cho biết lối chơi, thói quen, điểm yếu của đối thủ… dựa vào đây anh em có thể đưa ra chiến thuật của riêng mình.

Hiện trên thị trường công cụ hỗ trợ trong Poker, đang có 2 phần mềm tracking nổi tiếng là Pokertracker 4 và Holdem Manager 2. Tính năng của chúng tương tự nhau, tùy theo việc bạn thích dùng giao diện nào hơn hoặc quen với phần mềm nào thì nên chọn cái đó.

Công cụ hỗ trợ trong Poker – Multi Tabling

Những người đã chơi chuyên nghiệp là họ phải chơi một lúc mười mấy hai chục bàn, đừng ngạc nhiên vì chẳng ai có 3 đầu 6 tay để làm việc đó được đâu, tất cả là nhờ các công cụ tự động xếp bàn. Multi Tabling sẽ tự động hóa triệt để các thao tác có thể, giúp cho việc chơi game trở nên dễ dàng.

Cách tận dụng công cụ hỗ trợ trong Poker để cải thiện trò chơi của bạn

Hệ thống công cụ hỗ trợ trong Poker có thể có nhiều cách sắp xếp bàn chơi như: Xếp chồng (Stack), xếp gạch (Tile), so le (Cascading)… hoặc bất cứ kiểu tùy biến nào. Mỗi khi có một bàn chơi cần bạn tham gia thì nó sẽ tự động nhảy ra, không lo sót ván nào.

Công cụ hỗ trợ trong Poker – Multi Tabling hỗ trợ xếp bàn, người chơi có thể thiết lập các phím tắt Hotkey và Auto Bet để bớt đi các thao tác lặp lại thường xuyên. Thời gian đó có thể tập trung toàn tâm toàn ý vào game, mà không cần quan tâm đến việc reg bàn.

Trên thị trường đang có 3 công cụ hỗ trợ trong Poker tốt nhất gồm:

  • Table Ninja II: Đã có tiếng với nhiều chức năng, hỗ trợ nhiều sàn Poker, nhưng có thu phí.
  • Table Optimizer: Công cụ này được tính phí và chỉ hỗ trợ PokerStars.
  • Stack And Tile: Với công cụ hoàn toàn free như thế này, thì không mong chờ gì ngoài tính năng xếp bàn.

Phần mềm tính xác suất Poker

Poker là game đòi hỏi sử dụng kỹ thuật và một chút yếu tố may mắn, cái may mắn đó tự có thì tốt, nhưng nếu không có thì anh em cũng phải biết tự tạo vận may cho mình. Bằng cách tính toán tỷ lệ và xác suất mang đến cho mình nhiều ưu thế, điều này sẽ góp phần gia tăng tiền cược đáng kể.

Cách tận dụng công cụ hỗ trợ trong Poker để cải thiện trò chơi của bạn
Action from late on Day Two of Paf Destination Poker 2018 at Hotel Arkipelag in Mariehamn on Åland on 7 September 2018. Photograph: Rob Watkins/Paf 08.09.2018

Phần mềm tính xác suất trong Poker có hỗ trợ cả bản tải cho Android và iOS, một số công cụ hỗ trợ trong Poker phổ biến như:

  • Enterra Poker Calculator: Hỗ trợ cho hệ điều hành iOS, công cụ hỗ trợ trong Poker có giao diện hiện đại và hiển thị các thông tin một cách rõ ràng, giúp bạn dễ dàng sử dụng, app hỗ trợ cả nhập liệu bằng giọng nói cực kỳ tiện lợi.
  • Pocket Poker Odds: Tiếp tục là siêu phẩm dành cho iphone, trên màn hình hiển thị thông tin tính toán sẽ đặt ở trung tâm để người chơi dễ nhìn thấy. 
  • Fast Poker Odds: Là phiên bản ứng dụng hỗ trợ tính tỷ lệ Poker một cách hiệu quả, toàn bộ dữ liệu sẽ được hiển thị trên màn hình và người dùng chỉ cần kéo thả thẻ trên bảng là được nhận kết quả ngay.
  • Poker Easy Odds: Ứng dụng được thiết kế giống như một trò chơi thực tế, dữ liệu được mô phỏng bằng hình ảnh minh họa nên quá trình tính toán được diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác cao, người xem cũng dễ nhìn thấy đánh giá tổng quan một cách trực quan hơn.
  • Odds Calculator: Thông tin được đưa ra dưới dạng biểu đồ để bạn phân tích, dây là ứng dụng hiếm hoi có trên cả nền tảng iOS và Android.
  • Calculator: Ứng dụng trả kết quả siêu nhanh, chỉ cần nhập giá trị là hệ thống đã cho ra tỷ lệ cần phân tích rồi. 

Cách tận dụng công cụ hỗ trợ trong Poker để cải thiện trò chơi của bạn

Công cụ hỗ trợ trong Poker sẽ là trang bị cần thiết cho anh em đang muốn lấy Poker làm nghề kiếm sống, kể cả những người có mục đích giải trí đơn thuần thì cũng không nên bỏ qua các công cụ như trên nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *