Chơi Xóc Đĩa giỏi như thế nào nếu là người mới?

Muốn biết phải hỏi muốn giỏi phải học, điều này không hề sai nếu mọi người muốn chơi Xóc Đĩa giỏi. Vậy làm thế nào để chơi Xóc Đĩa giống như những dẫn chơi chuyên nghiệp, câu trả lời sẽ được B52 Game giải đáp ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Học chơi Xóc Đĩa từ những điều cơ bản

Một trong những sai lầm cơ bản nhất của đại đa số người chơi Xóc Đĩa hiện nay, chính là bước vào bước vào những bàn chơi ngay lập tức. Dù trước đó bản thân chưa có chút kiến thức nào liên quan đến trò chơi này, tự đưa mình vào thế khó không thể quay đầu.

Chơi Xóc Đĩa giỏi như thế nào nếu là người mới?

Hậu quả của việc này chắc hẳn mọi người cũng đã đoán ra được, khi liên tục phạm phải sai lầm (dù nhỏ) và mất đi số tiền cược (khá lớn). Mọi sai lầm đều trả giá bằng tiền mặt, thế nên đừng bỏ qua những điều cơ bản nhất nếu muốn chơi Xóc Đĩa giỏi.

Lấy ví dụ dễ hiểu, một trong những điều cơ bản nhất liên quan đến Xóc Đĩa mà mọi người nên biết, đó là một ván chơi không giới hạn số lượng người tham gia. Đồng nghĩa chúng ta có cơ hội được tiếp cận nhiều game thủ hơn, chưa kể còn học được nhiều kinh nghiệm hay ho từ cách cược của họ.

Song song với đó, trong Xóc Đĩa có những quy định và luật lệ riêng biệt về việc đặt cược. Chẳng hạn nếu chọn cược Lẻ thì tổng số các quân vị phải đạt 1-3 quân vị trong tổng số 4 quân vị, còn cược Chẵn thì tổng số các quân vị phải đạt 2-4 quân vị trong tổng số 4 quân vị.

Chơi Xóc Đĩa giỏi như thế nào nếu là người mới?

Không quá khó để nhận ra rằng, có quá nhiều điều thú vị mà người muốn chơi Xóc Đĩa giỏi phải tìm hiểu và ghi nhớ. Thế nên, điều đầu tiên mà B52 muốn truyền đạt đến cho mọi người, đó là hãy biết những thông tin liên quan đến tựa game này. Chỉ khi nắm bắt được những điều nhỏ nhất, mới là tiền đề để chúng ta bắt đầu những điều to lớn hơn.

Phương pháp chơi Xóc Đĩa giỏi dành cho người mới

Chẳng ai vừa mới sinh ra đã tài giỏi và chẳng ai vừa mới chơi Xóc Đĩa lại trở thành cao thủ được, tất cả đều có quá trình rèn luyện và học hỏi không ngừng nghỉ. Nếu bản thân đang tìm kiếm phương pháp chơi Xóc Đĩa giỏi, B52 tin chắc rằng những gợi ý sau đây sẽ giúp mọi người ngày càng có lối chơi tiến bộ hơn.

Phương pháp 1: Bắt đầu từ mức cược nhỏ nhất

B52 rất hiểu tâm lý của đại đa số game thủ, sợ thua sợ nhanh hết vốn… nên dĩ nhiên nhà phát hành này tung ra rất nhiều mức cược khác nhau để người chơi lựa chọn. Cụ thể khi đăng nhập vào trong trò chơi, mọi người sẽ thấy được những mức cược như 100, 500, 1.000, 5.000, 10.000, 50.000, 100.000, 500.000.

Chơi Xóc Đĩa giỏi như thế nào nếu là người mới?

Thay vì cứ đâm đầu vào những mức cược vượt ngoài khả năng của bản thân, tại sao không tập trung vào những mức cược thấp để hoàn thiện lối chơi của bản thân, cũng như trau dồi thêm hiểu biết về trò chơi. Người chơi Xóc Đĩa giỏi sẽ cần tập trung những điều kiện để chiến thắng cửa Lẻ là như thế nào, cửa Chẵn cần yêu cầu gì nếu muốn chiến thắng.

Phương pháp 2: Không nên quá hấp tấp đặt cược

Bạn là một người chơi hiếu thắng, thế nên ngay khi một lượt chơi vừa kết thúc bạn đã ngay lập tức đặt cược vào ván chơi mới, mà không hề tính toán xem liệu ở phiên kế tiếp cửa này hợp lý hay không. Hãy thận trọng với lối chơi này, đừng nghĩ rằng nó tiết kiệm thời gian của bản thân mà quên đi số tiền cược đang cạn dần.

Chơi Xóc Đĩa giỏi như thế nào nếu là người mới?

Dù là mức cược cao hay thấp đi chăng nữa, hãy thử quan sát những cao thủ có cách chơi Xóc Đĩa giỏi đều không quá vội vàng đặt cược. Thay vào đó họ quan sát tình hình hiện tại thế nào, dò xem lịch sử kết quả của những lượt chơi trước, đồng thời là những người chơi xung quanh.

Đừng quá lo lắng là nếu không kịp đặt cược ngay lập tức, bản thân sẽ bỏ qua phiên chơi hiện tại. Bởi B52 luôn có quy định rõ ràng về mức thời gian đặt cược, thậm chí hệ thống còn cài đặt sẵn thanh thời gian ngay trên giao diện của trò chơi, nên sẽ giúp game thủ không bỏ lỡ thời khắc quan trọng để đặt cược.

Phương pháp 3: Tập trung nguồn vốn vào thời điểm quan trọng

Mặc dù ở phương pháp 1 chúng ta phải biết cách chọn mức cược thấp khi mới bắt đầu chơi, nhưng theo kinh nghiệm của những người chơi Xóc Đĩa giỏi trước đây đều chia sẻ. Ở Xóc Đĩa của B52 có tính năng đặc biệt với tên gọi HŨ CƯỚP CỜ, hệ thống sẽ tự động chia làm 2 phe Đỏ – Trắng, phe nào hơn điểm sẽ nhận số tiền thưởng cực kỳ lớn.

Chơi Xóc Đĩa giỏi như thế nào nếu là người mới?

Nguồn tiền khủng này từ đâu mà có được? Trong mỗi một phiên cược diễn ra ở Xóc Đĩa, số tiền cược của người chơi sẽ được trích một phần nhỏ vào giá trị của hũ. Người chơi càng đông, đặt cược càng cao đồng nghĩa quỹ hũ sẽ vô cùng khủng.

Vậy nên thay vì mãi đặt ở những mức cược nhỏ, người chơi Xóc Đĩa giỏi sẽ phân đều số vốn của mình và tập trung nguồn vốn khi cần thiết. Chẳng hạn với 10K trong tài khoản, theo chu kỳ hũ xuất hiện 10 lượt/lần, thay vì đặt 1K cho 10 lượt thì chỉ nên đặt cược 100/lượt. Đến ván quyết định dù thắng hay thua thì vẫn còn 9K dành cho thời điểm quan trọng, đây sẽ là cơ hội để chúng ta thắng đậm.

Học từ những điều cơ bản và rút kinh nghiệm từ những phương pháp chơi Xóc Đĩa như trên, B52 Game tin chắc rằng mọi người sẽ sớm trở thành kỳ tài chơi Xóc Đĩa giỏi trong thời gian ngắn. Tự tin hơn nữa vào bản thân và biết lúc nào đưa ra quyết định đúng đắn, con đường giàu có đã ở ngay trước mắt.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *