Xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast như thế nào?

Xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast có thể giúp anh em đam mê trái bóng tròn, được thưởng thức các mùa giải bóng đá lớn. Không cần ngân sách lớn, Game B52 Club hoàn toàn có thể đưa mọi người đến với trận đấu siêu hấp dẫn, chất lượng không thua kém gì với những dịch vụ đến từ K+.

Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast là gì?

Sopcast là ứng dụng xem tivi online miễn phí, cho phép người dùng xem được nhiều kênh truyền hình từ nước ngoài. Ngoài ra, còn có thể xem cả các kênh truyền hình thông dụng, hay các ứng dụng khác trên tivi cũng không xem được. 

Xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast như thế nào?

Hình thức xem đá bóng trên sopcast có thể được thực hiện ngay trên Laptop, hoặc thậm chí là cả Điện thoại thông minh. Miễn là thiết bị của mọi người có đầy đủ kết nối Internet, thì việc biến thiết bị thành TV thu nhỏ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Chưa bao giờ việc xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast lại dễ dàng đến thế, bởi ứng dụng cho phép coi lại những trận đấu đã diễn ra. Điều này càng mang đến nhiều sự tiện lợi hơn nữa, khi ta gần như không bị bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. 

Xem đá bóng trên sopcast có gì đặc biệt

Sopcast được coi là ứng dụng xem bóng đá trực tuyến tốt nhất ở thời điểm hiện tại, giúp người dùng thỏa mãn niềm đam mê. Thêm nữa, ứng dụng này còn sở hữu một loạt tính năng hay ho khác, mà những kênh truyền hình thông thường không thể có như:

Xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast như thế nào?

 • Xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast cung cấp đường truyền tốc độ cao, ổn định. Hỗ trợ phát trực tuyến theo thời gian thực, phát hình ảnh, âm thanh gần như cùng lúc với ngoài đời thực.
 • Cho phép người dùng xem bóng đá trực tuyến miễn phí, mà không phải trả bất cứ một gói cước truyền hình nào, chỉ cần có kết nối mạng Internet.
 • Hệ thống phát trực tiếp nên có cả chức năng livestream, thu hút đông đảo người xem. Nếu có một chiếc máy tính cấu hình khỏe, băng thông chất lượng thì bạn có thể phát trực tiếp.
 • Chia sẻ vô số những chương trình hay, mà bản thân mình đang xem cho khoảng 10.000 người dùng trực tuyến khác với chi phí gần như bằng 0.
 • Không cần đăng ký tài khoản vẫn có thể xem và truyền kênh với nhau, bằng tính năng đăng nhập bằng tài khoản nặc danh theo hướng dẫn xem bóng đá trên sopcast. 
 • Công nghệ NAT giúp truyền tải, tạo tường lửa nhằm giúp người dùng vượt 90% rào cản P2P. Từ đó giúp đường truyền mạnh mẽ, đảm bảo tính ổn định xuyên suốt.
 • Xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast hỗ trợ nhiều loại giao thực khác nhau như HTTP, MMS… và nhiều Media Player như Windows Media Player, VLC… 

Cách cài đặt và sử dụng sopcast trên tivi

Sopcast hiện đang hỗ trợ cho smart tivi hệ điều hành Android. Người chơi có thể tiến hành cài đặt và hướng dẫn xem bóng đá sopcast chỉ với vài bước thao tác đơn giản như sau: 

 • Bước 1: Tải file apk của Sopcast về USB từ trang web của Sopcast để có phiên bản mới nhất.
 • Bước 2: Mở ứng dụng trên Smart Tivi, đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký thông tin nếu chưa có tài khoản.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast, chọn tab Live Channels và chọn kênh muốn xem. 

Xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast như thế nào?

Lưu ý, ta có thể chọn Create New Account để lập tài khoản mới và điền các thông tin theo mẫu như Tên người dùng, Password, Quốc gia, Ngôn ngữ… và bấm chọn đồng ý I Agree để chấp các điều khoản của Sopcast. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, chọn “Đăng nhập bằng tài khoản của tôi”. 

Hoặc có thể chọn ngay Sign in as anonymous (Đăng nhập ẩn danh), chọn Sign in và chọn Default Server nếu không muốn đăng ký.

Ứng dụng sẽ tự động mở trình xem video ngay bên cạnh, để chọn xem mọi người có thể chọn link có sẵn tại mục Sport. Nếu muốn coi được nhiều trận đấu với chất lượng cao hơn, có thể tìm các đường link khác trên mạng để xem bằng sopcast.

Cách xem bóng đá trực tuyến trên sopcast hiệu quả

Nếu sử dụng các link có sẵn ở sopcast, anh em vẫn có thể xem được các kênh truyền hình nước ngoài, nhưng số lượng sẽ không đa dạng. Khi đó giải pháp tìm link trên mạng được coi là tối ưu nhất, cho cách xem bóng đá trực tuyến trên sopcast.

 • Bước 1: Dùng trình duyệt của Tivi truy cập Google, sau đó gõ các từ khóa tìm kiếm liên quan đến ứng dụng như link sopcast bóng đá, link sopcast, link sopcast K+, link sopcast coi Euro, link sopcast ngoại hạng Anh…. 
 • Bước 2: Chọn vào một link bắt đầu bằng “sopz://”, sao chép ở mục “Link sopcast” và dán đường link đó vào thanh địa chỉ trên sopcast.

Xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast như thế nào?

Khi có nhu cầu xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast, mọi người nên tìm hiểu thông tin ngày giờ của trận đấu để canh vào link trước 5-10 phút. Điều này sẽ giúp chúng ta có thời gian tải và ổn định đường truyền, để quá trình xem không bị gián đoạn.

Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên để anh em chọn được đường dẫn sopcast hay và chất lượng, nên chọn domain đến từ các nước như Nga, Thái Lan, Tây Ban Nha… sẽ cho đường truyền ổn định hơn.

Link có thông số về tốc độ càng cao thì càng chất lượng càng, nhưng còn phụ thuộc vào đường truyền của bạn. Vậy nên hãy đảm bảo chất lượng mạng phía bạn đủ tốt, để có những trải nghiệm xem bóng đá trực tuyến bằng sopcast tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *