Year End Party B52 và trao thưởng nhân viên xuất sắc 2023

Nhằm nâng cao đời sống tinh thần cũng như gắn kết nhân sự 3 miền, công ty B52 và các đơn vị thành viên đã tổ chức gặp mặt nhân sự toàn quốc để tiến hành trao thưởng cũng như tổng kết năm 2023.

Year End Party B52 và trao thưởng nhân viên xuất sắc 2023

Nhìn lại chặng đường thành công và tôn vinh những cá nhân xuất sắc

Công ty cổ phần B52 đã tổ chức tiệc tất niên cuối năm 2023. Đây là một hoạt động thường niên của B52, nhằm ghi nhận những đóng góp của tất cả các thành viên trong một năm vừa qua, cũng như đặt ra các mục tiêu trong năm mới.

Tại sự kiện, Tổng giám đốc B52 đã điểm lại những thành tựu lớn của công ty trong năm 2023. B52  đã đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực như:

  • Phát triển các dự án công nghệ mới, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và cộng đồng
  • Gặt hái nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế
  • Duy trì sự phát triển ổn định của công ty

Những thành công này là kết quả của sự đồng lòng, sự nỗ lực không ngừng và tinh thần đội nhóm mạnh mẽ của toàn thể cán bộ nhân viên B52 .

Bên cạnh đó, B52 cũng đã trao các giải thưởng và bằng khen cho các cá nhân xuất sắc trong năm 2023. Những cá nhân này đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của công ty, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sáng tạo và nỗ lực không ngừng.

Nhìn lại chặng đường thành công và tôn vinh những cá nhân xuất sắc

Để chuyến đi thêm phần ý nghĩa, nhân dịp đầu xuân, Ban giám đốc B52 cũng đã tặng quà Tết cho nhân viên tất cả các phòng ban. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm và tri ân của Ban giám đốc đối với những nỗ lực của cán bộ nhân viên trong suốt một năm qua.

Có thể nói, tiệc tất niên cuối năm của B52 là một đêm ý nghĩa và đáng nhớ, là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng nhau sum vầy, gắn kết và hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Thông điệp tri ân: Khơi dậy tinh thần đoàn kết và gắn bó tại B52

Trong chuyến đi tổng kết cuối năm – Year End Party (YEP) 2023, công ty B52 đã tổ chức hoạt động đặc biệt “Thông điệp Tri Ân 2023”. Đây là một hoạt động ý nghĩa, giúp khơi dậy tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên trong công ty.

Trước đó, vào mùa xuân năm 2023, B52 cũng đã phát động chương trình “Tết này, cảm ơn gia đình, nói lời yêu thương” để toàn thể nhân viên gửi lời cảm ơn đến gia đình, người thân. Chương trình đã rất thành công khi nhận được sự hưởng ứng của toàn bộ nhân viên công ty.

Thông điệp tri ân: Khơi dậy tinh thần đoàn kết và gắn bó tại B52

Tiếp nối tinh thần đó, hoạt động tri ân năm nay được tổ chức với quy mô lớn hơn, nhằm tạo cơ hội cho mỗi cá nhân trong công ty được gửi gắm lời cảm ơn và tri ân đến những người đồng nghiệp, bạn bè và cấp trên đã cùng chung tay xây dựng công ty và hỗ trợ nhau trong suốt năm qua.

Tên doanh nghiệp: Công Ty Công Nghệ Giải Trí B52 Club

Email: [email protected]

Hotline: 090 290 2010

Địa Chỉ: 356/9 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *